0949.555.866 (24/7)
 • maychusaigon.vn
  • MÁY CHỦ DOANH NGHIỆP

   Giải pháp phần cứng toàn diện cho Máy Chủ

 • Máy chủ siêu rẻ

  Linh kiện máy chủ

  SHOP HẠT DẺ

  tin nóng

  Chính sách bảo hành, bảo trì và sửa chữa hàng hóa CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÁY CHỦ DOANH NGHIỆP MINH GIA PHÁT

  I. Chính sách bảo hành:
  Khách hàng khi  chọn mua bất kỳ  hàng hoá  hay dịch vụ  gì  của Minh Gia Phát,  quý khách hàng  có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.Chúng tôi cam kết  luôn  mang đến cho khách hàng các sản phẩm chính hãng,  với  điều kiện bảo hành tốt nhất của hãng sản xuất.


  CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA Minh Gia Phát:  Chính sách Bảo hành các dòng máy chủ của Minh Gia Phát cam kết áp dụng các  chính sách bảo hành có lợi nhất của các hãng, cho các khách hàng , cụ thể:

  * Máy chủ HPE / Dell / Lenovo IBM / Supermicro/ Cisco/Intel ...

  -  Chính sách bảo hành của  các hãng trên,  phụ  thuộc vào  từng  dòng máy  khác nhau  sẽ  có thời gian bảo hành khác nhau từ 12 tháng đến 36 tháng.  Có thể check thêm tại website của nhà sản xuất.

  -  Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem,  dán trên sản phẩm máy chủ,  Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị

  *.  Máy chủ lưu trữ (Storage) QNAP /WD NAS/ Synology SAS / NetApp / HPE/...
  -  Bảo hành 12 tháng hoặc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  -  Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem,  dán trên sản phẩm máy chủ,  Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị 


  *  CPU, RAM, HDD, Add-on card, UPS, Switch, linh kiện máy chủ ...
  -  Bảo hành 12 tháng hoặc theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.
  -  Thời gian bảo hành được ghi rõ trên tem,  dán trên sản phẩm máy chủ,  Biên Bản Bàn Giao Thiết Bị .

  II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA TRỌN BỘ LINH KIỆN MÁY CHỦ TẠI MINH GIA PHÁT:
  *  Được  miễn  phí  công  lắp  ráp,  vận  chuyển  tận  nơi  theo  nhu  cầu  khách  hàng  trong  nội thành như TP HCM và Hà Nội.
  *  Được hưởng các chính sách khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua trọn bộ  linh kiện và được hưởng nhiều ưu đãi khác tùy vào thời điểm.
  *  Được hưởng miễn phí gói dịch vụ Onsite Service tận nơi thời hạn là năm đầu tiên, trong phạm vi Tp.HCM và Tp.Hà Nội khi máy chủ có phát sinh hỏng hóc kỹ thuật do lỗi nhà sản xuất.

  III. Quy định bảo hành và bảo trì tại Minh Gia Phát:
  (Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành trên website trước khi mua hàng)

  Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao hoàn toàn mới 100% và có dán tem bảo hành của Minh Gia Phát. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất và quy định bảo hành tại Minh Gia Phát.

  1.1 Điều kiện bảo hành:
  *  Tất cả các linh kiện, thiết bị phải có tem bảo hành của Minh Gia Phát..
  *  Thiết bị  còn trong thời gian bảo hành. Lỗi xác định để  bảo hành là lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất và theo qui định của nhà sản xuất.
  *  Tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không  bị  cạo sửa, tẩy xóa. Số serial trên phiếu bảo hành (nếu có) phải giống trên máy.
  *  Tất cả các dòng Main 1151/1150/1155/1366/1356/2011... khi bảo hành phải có nắp đậy Socket trên Main.

  1.2 Điều kiện không bảo hành:
  * Thiết bị không còn thời hạn bảo hành.
  * Thiết bị  không có tem bảo hành của Cty Minh Gia Phát, tem có  dấu hiệu sửa đổi, không ghi thời gian bảo hành, tem sản phẩm bị rách mờ (không thể đọc được) hay bị sửa đổi, hay có dấu hiệu dán lại, số serial trên máy không giống trên phiếu bảo hành (nếu có).
  *  Thiết bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong vênh do tác dụng của lực con người .
  *  Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, rỉ sét, nứt chíp, sử dụng sai điện áp qui định.
  *  Thiết bị  do  côn trùng xâm nhập phá hoại như chuột bọ..., hoặc  đặt trong môi trường oxy hóa, bụi bẩn, bị đổ nước…..
  *  Công ty không chịu trách nhiệm về  hệ  điều hành, dữ  liệu, các phần mềm đi theo máy khi bảo hành các thiết bị.
  * Khách hàng tự  ý sửa hoặc sửa chữa tại các  nơi không phải địa điểm bảo hành chính thức của Công ty.Trong những trường hợp  này,  có thể  Minh Gia Phát vẫn  thỏa thuận,  hỗ  trợ  thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị lỗi hỏng nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế sẽ do khách hàng chi trả.

  1.3 Phương thức bảo hành:
  * Tất cả các thiết bị được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.
  * Hàng mới mua trong vòng 30 ngày sẽ được đổi ngay hàng mới nếu việc kiểm tra hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không có hàng mới để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng mới khác có giá trị tương đương.

  Chú ý: Không áp dụng đối với các thiết bị có tính chất hao mòn, các thiết bị bị cắt rời, bẻ gãy, làm mất bao bì, catalog .. hoặc bị trầy xước, dơ bẩn ..

  * Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 30 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì cửa hàng sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%.
  * Thời gian giải quyết bảo hành từ 1-7 ngày kể từ ngày nhận (trừ ngày chủ nhật và các ngày lễ) và tuỳ từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn. Tuy nhiên trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cho mượn sản phẩm các cùng loại để quý khách vận hành trong suốt thời gian bảo hành để đãm bảo nhu cầu hoạt động liên tục của Server.

  * Đối với các thiết bị không thể sửa chữa được mà thiết bị này hết hàng do không còn sản xuất nữa hoặc không còn lưu hành trên thị trường, quý khách phải đợi nhà phân phối đổi hàng khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo thỏa thuận theo giá cả hiện hành trên thị trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ được tính tiếp tục chứ không bảo hành lại từ đầu.
  * Đối với các thiết bị không sửa chữa được trong nước phải gởi sang nhà sản xuất ở nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần. Trong trường hợp này cửa hàng sẽ thay thế một sản phảm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng.

  2. Đối với các linh kiện, thiết bị được cấp phiếu bảo hành chính hãng:
  * Khi mua các thiết bị, linh kiện này quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành, trên phiếu có ghi rõ các điều kiện bảo hành, địa chỉ bảo hành, quyền lợi của khách hàng…Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành khi bảo hành sản phẩm trực tiếp tại Minh Gia Phát.

  3. Đối với các thiết bị máy được mua theo bảng giá máy chủ nguyên bộ:
  * Khi mua máy quý khách sẽ được cấp phiếu bảo hành trên phiếu ghi rõ: điều kiện bảo hành, thời hạn bảo hành, địa chỉ bảo hành và quyền lợi của khách hàng.

  4.  Điều khoản chung về bảo hành :
  a. Trường hợp, hàng hóa mua quá 30 ngày,nếu phát sinh lỗi sẽ nhận lại để bảo hành. Trong vòng 5 ngày  làm việc,  nếu không thể  sửa chữa được sẽ  thay thế  bằng  một sản phẩm khác tương đương.
  b. Trường hợp các linh kiện, thiết bị không thể sửa chữa được mà hãng hết hàng, không còn sản xuất  nữa  hoặc  không  còn  lưu  hành  trên  thị  trường,  quý  khách  được  tư  vấn,  thỏa  thuận  đổi sang hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo giá cả hiện hành trên
  thị  trường. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm thay thế  được tính tiếp tục chứ  không bảo hành lại từ đầu.
  c. Đối với các thiết bị không sửa chữa được phải gởi ra nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần  làm việc. Trong trường hợp này Minh Gia Phát sẽ  thay thế  một sản phảm có tính năng tương đương khác để quý khách mượn tạm sử dụng, nếu có yêu cầu.

  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

  Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành xin quý khách vui lòng liên hệ theo:

  CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MÁY CHỦ DOANH NGHIỆP MINH GIA PHÁT
  Địa Chỉ: Số 4, ngõ 18 đường Bãi Tháp, Thôn Bãi Tháp, Xã Đồng Tháp, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội
  Mã số thuế: 0110080375
  Điện Thoại : 0826.711.117
  Mobile/Skype/Viber/Zalo : 0949.555.866
  Email : MinhGiaPhat@maychudoanhnghiep.vn
  Website: https://maychudoanhnghiep.vn
  • Thương hiệu 1
  • Thương hiệu 2
  • Thương hiệu 3
  • Thương hiệu 4
  • Thương hiệu 5
  • Thương hiệu 6
  • Thương hiệu 7
  • Thương hiệu 8
  • Thương hiệu 9
  • Thương hiệu 10
  • Thương hiệu 11
  TOP
  hỗ trợ khách hàng«